น้องเขยแค้นพี่เขยแบ่งเนื้อไม่เท่ากัน ใช้มีดฟันพลาดโดนเมียดับ

ข่าว 7 สี – ตำรวจนำตัวสามีที่ก่อเหตุฆ่าภรรยา และพี่เขยได้รับบาดเจ็บ หลังทะเลาะกันเรื่องแบ่งหนังวัวให้ไม่เท่ากัน มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ตำรวจ สภ.หนองเรือ จังหวัดขอนแก่น นำตัวนายบุญหนา โพธิ์ฝ้าย อายุ 45 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในคดีฆ่านางสุริยา โพธิ์ฝ้าย ภรรยาของผู้ต้องหา เหตุเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ที่บ้านเลขที่ 83/2 บ้านนางิ้ว ตำบลยางคำ อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น

เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นมาจาก นายบุญหนา ผู้ต้องหา ได้เกิดทะเลาะกันกับนายสะท้าน สีเมืองเพีย อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายภรรยา เรื่องการแบ่งหนังวัวที่ฆ่าในหมู่บ้านไม่เท่ากัน จากนั้นนายบุญหนา ได้นำมีดตะขอจะมาฟันนายสะท้าน แต่นางสุริยา ได้เข้าไปขวางไว้ จึงถูกฟันได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่นายสะท้าน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทำให้นายสมพิษ ฮ้อยคำ ซึ่งเข้าไประงับเหตุ ถูกฟันจนนิ้วขาดด้วย โดยตลอดการทำแผนญาติของภรรยาผู้เสียชีวิต พยายามจะรุมเข้าประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา แต่ตำรวจและ อปพร.กว่า 60 นาย ได้เข้าควบคุมสถานการณ์ไว้ได้

Share this post

Leave a Comment

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>