สภ.หนองเรือ ร่วมกับเทศบาลตำบลโนนทอง ฝึกอบรมอาสาสมัครตำรวจบ้าน ณ รร.บ้านกุดเหลา ต.โนนทอง

สภ.หนองเรือ ร่วมกับเทศบาลตำบลโนนทอง ฝึกอบรมอาสาสมัครตำรวจบ้าน  ณ รร.บ้านกุดเหลา ต.โนนทอง

วันที่ 24 มี.ค. 2558 เวลา 08.00-18.00 น. สภ.หนองเรือ นำโดย พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี ผกก.ฯ ,พ.ต.ท.วิชัย ทองคำ รอง ผกก.ป. ฯ พ.ต.ท.คมกฤติ สามแท่น สวป.ฯ ชุดครูฝึก และชุด ชมส. ร่วมกับเทศบาลตำบลโนนทอง จัดโครงการฝึกอบรมอาสาสมัครตำรวจบ้านรุ่นที่ 1/2558 ณ รร.บ้านกุดเหลา ต.โนนทอง

Read More

น้องเขยแค้นพี่เขยแบ่งเนื้อไม่เท่ากัน ใช้มีดฟันพลาดโดนเมียดับ

น้องเขยแค้นพี่เขยแบ่งเนื้อไม่เท่ากัน ใช้มีดฟันพลาดโดนเมียดับ

ข่าว 7 สี – ตำรวจนำตัวสามีที่ก่อเหตุฆ่าภรรยา และพี่เขยได้รับบาดเจ็บ หลังทะเลาะกันเรื่องแบ่งหนังวัวให้ไม่เท่ากัน มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ตำรวจ สภ.หนองเรือ จังหวัดขอนแก่น นำตัวนายบุญหนา โพธิ์ฝ้าย อายุ 45 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในคดีฆ่านางสุริยา โพธิ์ฝ้าย ภรรยาของผู้ต้องหา เหตุเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ที่บ้านเลขที่ 83/2 บ้านนางิ้ว ตำบลยางคำ อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นมาจาก นายบุญหนา ผู้ต้องหา ได้เกิดทะเลาะกันกับนายสะท้าน สีเมืองเพีย อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายภรรยา เรื่องการแบ่งหนังวัวที่ฆ่าในหมู่บ้านไม่เท่ากัน จากนั้นนายบุญหนา ได้นำมีดตะขอจะมาฟันนายสะท้าน แต่นางสุริยา ได้เข้าไปขวางไว้ จึงถูกฟันได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่นายสะท้าน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทำให้นายสมพิษ ฮ้อยคำ ซึ่งเข้าไประงับเหตุ ถูกฟันจนนิ้วขาดด้วย โดยตลอดการทำแผนญาติของภรรยาผู้เสียชีวิต พยายามจะรุมเข้าประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา แต่ตำรวจและ อปพร.กว่า 60 นาย ได้เข้าควบคุมสถานการณ์ไว้ได้

Read More

พิธีมอบใบประกาศเชิดชูเกียรติคุณ ข้าราชการตำรวจดีเด่น ประจำปี ๒๕๕๗ จำนวน ๑๒ นาย

พิธีมอบใบประกาศเชิดชูเกียรติคุณ ข้าราชการตำรวจดีเด่น ประจำปี ๒๕๕๗  จำนวน ๑๒ นาย

เมื่อวันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๑.๐๐ น. พ.ต.อ.จีราวัฒน์ คงกระพันธ์ รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีมอบใบประกาศเชิดชูเกียรติคุณ ข้าราชการตำรวจดีเด่น ประจำปี ๒๕๕๗ จำนวน ๑๒ นาย โดยมี พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี ผกก.สภ.หนองเรือ ให้การต้อนรับ

Read More

พ.ต.ท.คมกฤติ สามแท่น สวป.ฯ โยธาประจำสัปดาห์

พ.ต.ท.คมกฤติ สามแท่น สวป.ฯ โยธาประจำสัปดาห์

วันนี้ (21 ม.ค. 58) เวลา 15.00 น. พ.ต.ท.คมกฤติ สามแท่น สวป.ฯ และพ.ต.ต.สลาวุฒิ จันทศิลา สวป.ฯ นำข้าราชการตำรวจ สภ.หนองเรือ โยธาประจำสัปดาห์

Read More

ร่วมแสดงความยินดีในการรับตำแหน่งใหม่ของ พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี

ร่วมแสดงความยินดีในการรับตำแหน่งใหม่ของ พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี

พ.ต.อ.สุภากร คำสิงห์นอก รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น และ พ.ต.อ.โผนชัย ครองยุทธ ผกก.สภ.บ้านฝาง ในฐานะ ผกก.เก่า สภ.หนองเรือ ร่วมแสดงความยินดีในการรับตำแหน่งใหม่ของ พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี ผกก.สภ.หนองเรือ

Read More

ที่ทำงานใหม่พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี

ที่ทำงานใหม่พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี

กับห้องทำงานใหม่ที่ต้องเขามารับหน้าที่ที่สภ.หนองเรือด้วยบรรยากาศที่โล่งโปร่งสบาย น่าทำงานหวังว่าท่านจะมาทำให้ อ.หนองเรือน่าอยู่ยิ่งขึ้น กับตำรวจผู้รักการพัฒนาพร้อมไปกับการทำงานด้านมวลชนสัมพันธ์ ทำให้พ่อแม่พี่น้องชาวอ.หนองเรือได้อบอุ่นใจ

Read More

วันรับตำแหน่งและมอบนโยบายผู้กำกับใหม่สภ.หนองเรือ

วันรับตำแหน่งและมอบนโยบายผู้กำกับใหม่สภ.หนองเรือ

พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมีผกก.สภ.หนองเรือประชุมมอบนโยบายให้กับข้าราชการตำรวจหนองเรือในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผกก.สภ.หนองเรือและจัดงานเลี้ยงต้อนรับ ผกก. รอง ผกก. และ สว. ที่ย้ายมาใหม่  

Read More